Châu phi vì độc lập dân tộc và tiến bộ xã hội - Ngô Phương Bá; Võ Kim Cương; Lê Trung Dũng (H. Khoa học xã hội, 1986)
Vài nét về thiên nhiên, con người, lịch sử, văn hoá, chính trị, kinh tế Châu Phi dước ách thực dân. Quá trình đấu tranh giải phóng, những bước đi trên con đường xây dựng xã hội mới
ĐTTS ghi: Uy ban khoa học xã hội Việt nam
Keywords: chính trị; kinh tế; văn hoá; Châu Phi; xã hội; lịch sử; quốc chí