Việt Nam-Điện Biên Phủ bản anh hùng ca của thời đại (H. Sự thật, 1984)
Giới thiệu một trong những nhận xét của các đồng chí và bè bạn của chúng ta trên thế giới nói về Việt Nam, về chiến thắng Điện Biên Phủ và ý nghĩa quốc tế của chiến thắng đó. Phần phụ lục là những lời thú nhận của nhà cầm quyền, các tướng tá và sĩ quan Pháp nói về thất bại của Pháp tại Điện Biên Phủ
Keywords: Điện Biên Phủ; Kháng chiến chống Pháp; Trận đánh lịch sử; Việt Nam