Mao-tấn thảm kịch của Đảng Cộng sản Trung Quốc (Thông tin lý luận, 1985)
Một số tư liệu của các tác giả nước ngoài viết về đời hoạt động của Mao Trạch Đông; Các sự kiện lịch sử của Trung Quốc liên quan tới Mao Trạch Đông; Anh hưởng của Mao Trạch Đông trong Đảng cộng sản, nhà nước, quân đội và nhân dân Trung quốc...