Mao-tấn thảm kịch của Đảng Cộng sản Trung Quốc - Lê Minh Hùng... (Thông tin lý luận, 1985)
Nguyên nhân nẩy sinh ra hiện tượng Mao Trạch Đông trong lịch sử Đảng cộng sản và cách mạng Trung Quốc. Đánh giá và làm sáng tỏ những tác hại do nọc độc tư tưởng và tội ác mà ông gây ra đối với Đảng cộng sản, nhân dân, cách mạng Trung Quốc và phong trào cách mạng thế giới