Chiến tranh thế giới thứ hai - Nguyễn Huy Quý; Nguyễn Huy Quý (H. Sự thật, 1985)
Nguyên nhân, diễn biến, những trận đánh lớn trong chiến tranh thế giới hai; Nguyên nhân thắng lợi và ý nghĩa lịch sử
Keywords: Lịch sử; chiến tranh thế giới; lần 2