Trung Quốc và việc giải quyết cuộc chiến tranh Đông Dương lần thứ nhất Giơnevơ 1954 - Gioayô, Phơrăngxoa; Gioayô, Phơrăngxoa (H. Thông tin lý luận, 1981)
Những tư liệu phân tích sâu sắc về thái độ của giới cầm quyền Bắc Kinh trong việc giải quyết xung đột lần thứ nhất ở Đông Dương. Vạch rõ chính sách bành trướng đại dân tộc và bá quyền nước lớn của tập đoàn phản động trong giới cầm quyền Trung Quốc đối với ba nước: Việt Nam, Lào, Campuchia
Keywords: chiến tranh Đông Dương lần I; Trung Quốc; Việt nam; Campuchia; chính sách bành trướng; Lào