Những trang tiểu sử chính trị của Mao Trạch Đông - Vlađimirốp, Ô. (Sự thật, 1983)
Vạch trần bộ mặt phản động của Chủ nghĩa Mao, những âm mưu và hoạt động đen tối của Mao Trạch Đông và những kẻ theo Mao trong việc phá hoại sự nghiệp cách mạng của nhân dân Trung Quốc cũng như nhân dân thế giới