Chủ nghĩa Tư bản độc quyền nhà nước Tập 1 (H. : Sự thật, 1975)
Nghiên cứu chủ nghĩa tư bản độc quyền nhà nước dưới khía cạnh kinh tế chính trị học; Những quan hệ sản xuất dưới chủ nghĩa Tư bản độc quyền nhà nước trong mối liên hệ và tác động qua lại với lực lượng sản xuất và kiến trúc thượng tầng chính trị và tư tưởng
Tài liệu tham khảo nước ngoài
Keywords: Chủ nghĩa tư bản độc quyền; quan hệ sản xuất; kinh tế chính trị học