Những tổ chức thanh niên thế giới Tập 2 Châu Phi - Mỹ - Ban quốc tế Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (H. Thanh niên, 1985)
Giới thiệu các tổ chức thanh niên các nước châu A, châu Au, châu Uc theo những hệ thống và xu hướng chính trị khác nhau trong đó có cả xu hướng chính trị đối lập với phong trào hoà bình và tiến bộ xã hội
Lưu hành nội bộ
Keywords: thế giới; Châu Úc; Tổ chức thanh niên; Châu Á; Châu Au