Tình đoàn kết chiến đấu vô sản Việt - Pháp Kỷ niệm lần thứ 65 Đại hội Tua - Viện Mác - Lê-Nin (H. Thông tin lý luận, 1986)
Những trang sử đấu tranh vẻ vang của Đảng cộng sản và phong trào công nhân Pháp; Tình đoàn kết dựa trên CN Mác-Lênin và CN Quốc tế vô sản giữa Đảng cộng sản Việt Nam và Đảng cộng sản Pháp trong những thập kỷ qua; Chủ tịch Hồ Chí Minh với việc tăng cường tình hữu ái vô sản giữa hai Đảng, giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt-Pháp
Keywords: Quan hệ quốc tế; Đảng Cộng sản Việt Nam; Pháp; Đảng Cộng sản