Sinh viên nói về mình (Thanh niên, 1988)
Một số bài đoạt giải nhất trong cuộc thi chuyên đề khoa học lí luận chính trị lần thứ II (1987) của sinh viên các trường đại học và cao đẳng với chủ đề: Vinh dự và trách nhiệm của thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nghĩa vụ quốc tế, ... dưới ánh sáng của Nghị quyết Đại hội Đảng 6