Sông núi Điện Biên - Trần Lê Văn (Văn Hoá, 1979)
Một số vấn đề tổng quát về địa lý, lịch sử, dân tộc, văn hoá.v..v. của Điện Biên. Tinh thần đoàn kết quân dân, đoàn kết dân tộc, sự kế tục truyền thống trong suốt chiều dài lịch sử xây dựng và bảo vệ Điện Biên (1954-1979)