Đại thắng mùa xuân - Văn Tiến Dũng (Quân đội nhân dân, 1977)
Đại thắng mùa xuân (30/4/75) tập hợp những mẩu chuyện về cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975. Sự chỉ đạo, tài thao lược, tính kiên quyết, tư tưởng cách mạng tiến công, tính độc lập, tự chủ của Bộ Chính trị, quân uỷ Trung ương. Những hy sinh to lớn của quân và dân ta trong cả nước