Nửa thế kỷ đấu tranh dưới ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội - Văn Tạo; Phạm Xuân Nam; Cao Văn Lượng (H. Khoa học xã hội, 1980)
Những thành tựu thắng lợi của đường lối chiến lược cơ bản của Đảng CSVN, Giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc và CNXH trong suốt hai cuộc KC chống Pháp và Mỹ
Keywords: Lịch sử hiện đại; kháng chiến chống pháp; đảng cộng sản Việt nam; chiến tranh chống mỹ; độc lập dân tộc; Việt nam; chủ nghĩa xã hội