Đồng bằng sông Cửu Long 40 năm - Trần Bạch Đằng; Trần Bạch Đằng (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1986)
Vị trí, địa lý, diện tích quá trình phát triển của đồng bằng sông Cửu Long trong 40 năm qua.
Keywords: Đồng bằng sông Cửu Long; địa chí; 40 năm