Chiến tranh giải phóng dân tộc và chiến tranh bảo vệ tổ quốc - Võ Nguyên Giáp (Sự thật, 1979)
bài nói chuyện của đồng chí Võ Nguyên Giáp về đường lối quân sự của Đảng, phương thức và nghệ thuật của chiến tranh nhân dân, đại thắng mùa xuân 1975. bước phát triển của khoa học và nghệ thuật quân sự Việt Nam.