Bảo quản hoa màu và chế biến các món ăn - Hoàng Phương (Phụ nữ, 1978)
Cơ sở khoa học và cơ sở thực tiễn của vấn đề ăn màu, thu hoạch và sơ chế màu trong gia đình. Bảo quản màu, các món ăn chế biến từ màu