Món ăn Việt Nam Dùng cho các trường Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Thị Diệu Thảo (Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu các món ăn Việt Nam dùng phương pháo luộc, hấp, nấu, hầm, kho, chiên, rán, xào, nướng, lên men, ngâm dấm, trộn hỗn hợp và các món bánh, mứt, xôi, chè