Món ăn Việt Nam Dùng cho các trường Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Thị Diệu Thảo (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu các món ăn Việt Nam dùng phương pháo luộc, hấp, nấu, hầm, kho, chiên, rán, xào, nướng, lên men, ngâm dấm, trộn hỗn hợp và các món bánh, mứt, xôi, chè
Đầu bìa tên sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 368
Keywords: Món ăn; Nấu ăn; Chế biến; Việt Nam; Giáo trình