Giáo trình Y phục thường ngày Tập 1 - Nguyễn Thị Cẩm Vân; Nguyễn Thị Cẩm Vân (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu cách đo, vẽ, may các loại váy, áo, quần nữ và các kiểu cổ áo, tay áo
Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 258
Keywords: Cắt may; Quần áo; Quần áo nữ giới; Giáo trình