Lý thuyết dinh dưỡng - Lương Thị Kim Tuyến; Lương Thị Kim Tuyến (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Trình bày những kiến thức về dinh dưỡng và những giá trị năng lượng của thực phẩm. Đồng thời phân tích khẩu phần ăn hợp lí cho từng đối tượng, để bữa ăn hàng ngày được nâng cao về chất lẫn về lượng, đảm bảo tính cân đối, hợp lí, phòng tránh bệnh tật cho mọi người, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh kinh tế, địa lí và phong tục tập quán của người Việt Nam
Phụ lục: tr. 125- 161
Thư mục: tr. 123- 124
Keywords: Lí thuyết; Dinh dưỡng; Giáo trình