Món ăn các nước T.1 Món ăn Âu Á - Nguyễn Thị Diệu Thảo (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Hướng dẫn chế biến các món ăn Châu Âu, Á như món ăn Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản...
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Phụ lục: tr. 377-398. - Thư mục: tr. 399
Keywords: Nấu ăn; Món ăn; Châu Âu; Châu Á