Món ăn các nước - Nguyễn Thị Diệu Thảo (Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu nguyên liệu và cách làm các món bánh Trung Hoa, Pháp và một số loại bánh dùng trong những lễ hội truyền thống của các nước Âu, Mỹ, các nước trong khối ASEAN