Món ăn các nước T.2 Các món bánh Á, Âu - Nguyễn Thị Diệu Thảo (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu nguyên liệu và cách làm các món bánh Trung Hoa, Pháp và một số loại bánh dùng trong những lễ hội truyền thống của các nước Âu, Mỹ, các nước trong khối ASEAN
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Phụ lục: tr. 187-198. - Thư mục: tr. 199
Keywords: Nấu ăn; Món ăn; Châu Âu; Châu Á; Làm bánh; Giáo trình