38 Thực đơn đãi tiệc Cách làm nước chấm hợp khẩu vị . 38 thực đơn hấp dẫn mọi người - Nguyễn Thị Phụng (Nxb. Mũi Ca Mau, 2002)
Giới thiệu thực đơn bữa ăn và cách chuẩn bị, chế biến các món ăn đãi tiệc khác nhau: các món xúp, các món ăn tứ bửu.. từ các nguyên liệu khác nhau.