100 món ăn đổi bữa - Nguyễn Thị Diệu Thảo; Nguyễn Thị Diệu Thảo (H. Phụ nữ, 2007)
Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện chi tiết các món xôi, bánh điểm tâm, cơm, lẩu, các món phở, mì, bún
Keywords: Nấu ăn; Món ăn; Nội trợ