105 món ăn - bài thuốc trị bệnh phong thấp Đau - Thấp khớp - Hồng Khánh (Nxb. Đồng Nai, 2005)
Giới thiệu 105 món ăn- bài thuốc trị bệnh phong thấp theo lí luận Đông y như: Các món trị xương, khớp đau nhức, trị lưng, chân, tay đau nhức...