Làm vang trái cây trong gia đình - Vũ Công Hậu; Vũ Công Hậu (H. Nông nghiệp, 1987)
Khái niệm về rượu vang, lý thuyết cần biết về men và vi khuẩn, nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để chế rượu, quy trình chế biến rượu vang trắng và vang đỏ
Keywords: Rượu; rượu vang; rượu vang trắng