Sổ tay nội trợ Tập 63 - Triệu Thị Chơi (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1994)
Những kiến thức cơ bản về y học thường thức, quan hệ giao tiếp, thực phẩm, dinh dưỡng, chế biến thức ăn, mẹo vặt, tự làm đẹp... cần thiết cho người nội trợ
Keywords: Thực phẩm; Thời trang; Y học thường thức; Nội trợ; Sách thường thức