Kỹ thuật cắt may thông dụng - Triệu Thị Chơi; Tô Kim Ngẫu (Sổ tay nội trợ, 1994)
Trình bày kĩ thuật cắt may các mẫu quần áo trẻ em, người lớn, những bộ quần áo thời trang, áo kết hợp váy bó và váy thân rộng...Hướng dẫn chọn vải, màu sắc phù hợp với người mặc và cách bảo quản, sửa chữa máy may khi dử dụng