Dạy may vá thêu đan Tài liệu dùng cho giáo viên và học sinh các trường sư phạm và phổ thông - Trương Thị Nhuận; Nguyễn Thị Bình Giang; Hoàng Thị Hạnh; Hoàng Thị Tân (Giáo dục, 1977)
Lí thuyết cơ bản và kỹ thuật thực hành ứng dụng một số đường khâu cơ bản, mạng vá và chữa quần áo cũ, thêu rua móc, đan len và cấu tạo, sửa chữa máy khâu