Thiết kế mẫu y phục Giáo trình cắt may - Triệu Thị Chơi (Sở Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh, 1988)
Giới thiệu một số thiết kế mẫu y phục cho phụ nữ, trẻ em và áo lót nữ phù hợp với đường nét cân đối và vẻ đẹp kín đáo hài hoà của người phụ nữ Việt Nam