Thiết kế mẫu y phục Giáo trình cắt may T. 2 - Triệu Thị Chơi (Tp. Hồ Chí Minh Sở Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh, 1988)
Giới thiệu một số thiết kế mẫu y phục cho phụ nữ, trẻ em và áo lót nữ phù hợp với đường nét cân đối và vẻ đẹp kín đáo hài hoà của người phụ nữ Việt Nam
Tên bí danh tác giả: Tứ Trang
Keywords: Kỹ thuật cắt may; giáo trình