Nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản - Yazahashi Toka; Trạch Thiên; Ánh Tuyết (H. Mỹ Thuật, 2002)
Giới thiệu nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản theo chủ đề chọn vật liệu, hướng dẫn cách cắm hoa trang trí
Keywords: Nghệ thuật cắm hoa; Nhật Bản; Trang trí thực hành