Ngôn ngữ của loài hoa - Nguyễn Bích Nhã (Mỹ thuật, 1998)
Bao gồm các bài viết, những bài thơ về biểu tượng nghệ thuật của các loài hoa: hạnh đào, cỏ chân ngỗng, táo, cúc tây, calla, trà, bụi đường, hoa chuông, cẩm chướng..