Ngôn ngữ của loài hoa - Nguyễn Bích Nhã; Châu Nhiên Khanh (H. Mỹ thuật, 1998)
Bao gồm các bài viết, những bài thơ về biểu tượng nghệ thuật của các loài hoa: hạnh đào, cỏ chân ngỗng, táo, cúc tây, calla, trà, bụi đường, hoa chuông, cẩm chướng..
Keywords: Hoa; biểu tượng; Việt Nam; Tản văn; Văn học hiện đại