Giáo trình cắt may căn bản Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Thị Cẩm Vân (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Trình bày những vấn đề chung của cắt may, nêu lên những vấn đề thiết yếu nhất mà người học cần phải biết khi tiếp cận với môn cắt may . Giới thiệu cách cắt may các trang phục cho đối tượng từ trẻ sơ sinh đến người lớn .
Thư mục: tr. 181
Keywords: Cắt may; Giáo trình