Một số vấn đề kinh tế đối ngoại của các nước đang phát triển Châu Á - Lê Hồng Phúc; Lê Hồng Phúc; Đố Đức Định (H. Nxb Khoa học xã hội, 1988)
.
Keywords: Kinh tế; Đối ngoại; Châu Á; Các nước đang phát triển