Miền Nam giữ vững thành đồng Lược sử đồng bào miền nam đấu tranh chống Mỹ và tay sai Tập 5 Từ tổng tiến công và nổi dậy đồng loạt tết Mậu thân, 1968 đến những bước đầu của chiến lược "Việt Nam hoá" chiến tranh đầu năm 1970 - Trần Văn Giàu; Trấn Văn Giàu (H. Nxb Khoa học xã hội, 1978)
Lịch sử kháng chiến chống Mỹ của nhân dân miền nam việt nam từ 1968-1970: Chyển hướng chiến lược của quân dân Việt Nam và thất bại của Mỹ 1968. Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hoà miền nam Việt Nam ra đời. Cuộc tổng tấn công 1969. chiến lược "Việt Nam hoá chiến tranh" của Mỹ
Keywords: lịch sử; Việt Nam hoá chiến tranh; Chiến dịch Mậu Thân 1968; Chiến tranh chống Mỹ