Một số vấn đề đổi mới phương pháp dạy học môn tiếng Anh trung học cơ sở - Đào Ngọc Lộc; Nguyễn Hạnh Dung; Vũ Thị Lợi (H. Giáo dục, 2008)
Nêu một số vấn đề về đổi mới phương pháp dạy học môn tiếng Anh trung học cơ sở và giới thiệu các bài soạn minh hoạ lớp 6, 7, 8, 9
Keywords: Tiếng Anh; Trung học cơ sở; Phương pháp giảng dạy; Sách giáo khoa