Nước uống trị bệnh từ rau, củ, quả - Phương Châm (Văn hoá thông tin, 2008)
Nêu giá trị thực phẩm của rau quả và việc sử dụng rau quả trong dưỡng sinh chữa bệnh. Giới thiệu một số phương pháp chế biến đồ uống trị bệnh từ rau củ quả