Kỹ thuật nấu nướng - Triệu Thị Chơi (Sở Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Cách chế biến một số các món ăn làm bằng rau, khoai, đậu, ngũ cốc, thịt gia cầm, tôm, cua, xôi, chè... Các phương pháp, bảo quản thực phẩm bằng acid, bằng sự thẩm thấu, bằng hiện tượng lên men và các vấn đề phụ trang trong nấu nướng