Mi-ken Lan-Giê-Lô - Stôun, Iêcvin; Vũ Ngọc hà (H. Văn hoá, 1978)
Giới thiệu danh nhân văn hoá Miken - Langiêlô nhà hoạ sĩ, điêu khắc về tiểu sử, cuộc đời, sự nghiệp sáng tác của ông
Dịch qua bản tiếng Nga
Keywords: Danh nhân văn hoá; Miken langiêlô; hoạ sĩ; Italia; điêu khắc