Viện sĩ I. V. Cuôcsatốp - Astasencốp, P. T.; Nguyễn Tùng Lâm; Võ Trung Hiếu (H. Thanh niên, 1982)
Giới thiệu tiểu sử và sự nghiệp khoa học của nhà bác học nguyên tử Xô Viết I.V. Cuốcsatốp.
Keywords: Cuốcsatốp, I.V -- Nhà vật lí -- 1902-1960 -- Liên Xô; Khoa học; Nhà bác học; Vật lí nguyên tử