Đac Uyn - Trịnh Bá Hữu; Phạm Thuỷ Ba (H. Văn hoá, 1979)
Thân thế và sự nghiệp của Đác Uyn. Nội dung những khám phá khoa học; Các học thuyết của Đác Uyn
Thư mục cuối sách
Keywords: S.Đac Uyn; danh nhân khoa học; Học thuyết Đác Uyn