Aragông Chuyên luận - Phùng Văn Tửu (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1987)
Chuyên luận về Aragông giới thiệu lĩnh vực tiểu thuyết để tìm hiểu những sáng tạo nghệ thuật của ông đã góp phần to lớn vào việc đổi mới thể loại này. Thơ và truyện ngắn của ông