Bản sắc văn hoá của người Nghệ Tĩnh Trên dẫn liệu ngôn ngữ - Nguyễn Nhã Bản; Ngô Văn Cảnh; Nguyễn Thế Kỷ; Phan Xuân Đạm (Vinh Nxb. Nghệ An, 2001)
Trình bày mối quan hệ giữa ngôn ngữ và văn hoá thông quan một số thơ ca dân gian Nghệ Tĩnh, phân tích ngữ nghĩa và phương ngữ riêng biệt thể hiện đặc trưng văn hoá của người xứ Nghệ
Thư mục: tr. 417-443
Keywords: Bản sắc văn hoá; Ngôn ngữ; Nghệ Tĩnh