Đồng bằng sông Cửu Long Nét sinh hoạt xưa - Sơn Nam (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1985)
Lịch sử việc khai khẩu vùng đất hoang ở đồng băng sông Cửu Long xưa kia, đời sống của người dân vùng lúc đó cùng một số mặt sinh hoạt thuộc lĩnh vực văn hoá tinh thần của họ
Keywords: Lịch sử; văn hoá; Việt Nam; đồng bằng sông Cửu Long