Tây nguyên - Hoàng Văn Huyền (H. Văn hoá, 1980)
Vài nét tổng quát về Tây nguyên: Điều kiện tự nhiên, tiềm năng kinh tế, lịch sử đấu tranh cách mạng, nền văn hoá, đặc tính dân tộc học và một số anh hùng tiêu biểu
Keywords: Tây nguyên; địa chí; dân tộc; điều kiện tự nhiên; văn hoá; lịch sử