Những vì sao đất nước Truyện danh nhân lịch sử Việt Nam T.3 - Nguyễn Anh; Văn Lang; Quỳnh Cư (H. Thanh niên, 1975)
Truyện về các danh nhân lịch sử: Mai Thúc Loan, Ngô Quyền, Trần Quang Khải, Nguyễn Biểu, Trần Nguyên Hãn, Lê Hữu Trác, Nguyễn Huệ, Bà Huyện Thanh Quan
T.3
Keywords: Văn học hiện đại; truyện lịch sử; danh nhân lịch sử; Việt Nam